Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ quyết toán thuế, làm BCTC giá rẻ.

Vào các dịp cuối năm các công ty, doanh nghiệp phải vật lộn với đống giấy tờ sổ sách nhằm báo cáo lên cơ quan thuế. Nhiều doanh nghiệp mới thành lập chưa có đội ngũ nhân viên kế toán nhằm xử lý toàn bộ giấy tờ sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, quyết toán thuế cho nên đã gặp khó khăn trong việc báo cáo quyết toán thuế. Thấu hiểu được những vấn đề phức tạp mà doanh nghiệp đang gặp phải cho nên, công ty ATS Global Việt Nam cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất. Công ty chuyên về gói dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm BCTC, dịch vụ tư vấn kế toán thuế chuyên nghiệp.

Sử dụng gói kế toán tại công ty chúng tôi quý doanh nghiệp không phải lo lắng về bất kỳ một vấn đề nào về chi phí, cũng như tiến độ công việc. Đội ngũ kế toán trưởng của chúng tôi sẽ phục vụ quý doanh nghiệp chu đáo 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ, tết. Ngoài ra còn cam kết sẵn sàng chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu thực hiện sai số liệu, sổ sách và nộp phạt trực tiếp cho doanh nghiệp. Chi phí để thực hiện gói kế toán tại công ty chúng tôi từ 500.000đ – 2.000.000đ/tháng tùy vào từng gói mà doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội

dich-vu-quyet-toan-thue

Các dịch vụ kế toán của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế miễn phí cho doanh nghiệp.

– Dịch vụ quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN.

– Làm báo cáo tài chính cuối năm.

– Hoàn thiện sổ sách kế toán.

– Sắp xếp sổ sách kế toán chứng từ.

– Kê khai thuế, nhập số liệu lên phần mềm kế toán.

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ hãy gọi nay cho nhân viên công ty chúng tôi để được giải quyết tốt nhất. LH:0988 864 779