Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán giá rẻ

Dịch vụ kiểm tra, dọn dẹp, hoàn thiện sổ sách kế toán nhằm kiểm tra, phát hiện lỗi sai, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán giá rẻ, chính xác, nhanh chóng tiết kiệm chi phí tối đa

Hệ thống sổ sách kế toán là phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ, phản ánh thực tế tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên tình trạng chung khá phổ biến của đa số các doanh nghiệp do chưa nắm chắc về chuẩn mực, nghiệp vụ kế toán, thiếu nhân sự chuyên trách có trình độ và làm việc ổn định dẫn đến hệ thống sổ sách kế toán thiếu sót ,lộn xộn , không đúng theo quy chuẩn khiến cho việc quản lý , theo dõi trở nên khó khăn, phát sinh những vướng mắc, sai phạm về thuế dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khi thực hiện quyết toán thuế, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu những gì mà công ty bạn vấp phải. Dịch vụ kế toán 247 Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra, dọn dẹp sổ sách kế toán. Với đội ngũ kế toán làm việc lâu năm, có rất nhiều kinh nghiệm, lựa chọn dịch vụ của chúng tôi công ty của bạn hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ mang đến cho công ty của bạn một dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp và tốt nhất.

Với đội ngũ kế toán có rất nhiều kinh nghiệm với nhiều năm công tác, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ kiểm tra, hoàn thiện, dọn dẹp sổ sách kế toán tốt nhất Hà Nội.

Dịc vụ kiểm tra, hoàn thiện sổ sách (Dọn dẹp sổ sách) sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn tránh được nguy cơ phải nộp phạt vì doanh nghiệp của bạn sẽ được chúng tôi:

– Kiểm tra toàn bộ hệ thống sổ sách một cách khách quan trên cơ sở pháp lý

– Rà soát toàn bộ hệ thống chứng từ, số liệu trên sổ sách kế toán

– Thông báo với doanh nghiệp những tồn đọng trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp

– Đưa ra phương án khắc phục để sửa chữa lỗi sai

– Bổ sung sổ sách, chứng từ, mẫu biểu kế toán còn thiếu đảm bảo độ chặt chẽ cho việc quyết toán

– Căn chỉnh, hợp thức hóa số liệu cho logic, khớp nhau

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Thực trạng của doanh nghiệp sau khi sử dụng Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán và Cam kết đối với doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ:

– Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với hệ thống sổ sách CHUẨN theo quy định hiện hành

– Hệ thống chứng từ kế toán ĐÚNG – ĐỦ được sắp xếp, lưu trữ một cách khoa học, logic, hoàn toàn hợp lý hợp lệ

– Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm chờ Thông báo Quyết toán của Cục thuế vì Công ty Tư vấn Quản lý Thuế Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình toàn bộ mọi vấn đề với cơ quan thuế khi quyết toán

– Doanh nghiệp không hề phải lo lắng về vấn đề nộp phạt (nếu có sai sót) vì Công ty Tư vấn quản lý thuế Hà Nội cam kết sẽ Nộp phạt 100% theo đúng quy định nếu như trong hệ thống sổ sách kế toán của Doanh nghiệp còn tồn tại những sai sót

Thay vì chuẩn bị từ  1 – 7 triệu đồng cho một Dịch vụ dọn dẹp sổ sách hoàn hảo mà doanh nghiệp phải chuẩn bị từ 10 – 40 triệu đồng cho một trong các lỗi sai trong hệ thống sổ sách kế toán của Doanh nghiệp. Doanh nghiệp lựa chọn phương án nào???

Câu trả lời chắc chắn đã được lựa chọn!

Khi quý công ty lựa chọn dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về hồ sơ, sổ sách và các báo cáo kế toán của doanh nghiệp mình. Doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn khi biết được các vấn đề tồn đọng của kế toán, có biện pháp xử lý kịp thời hoặc giảm thiểu rủi ro…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về thuế, các vướng mắc của bạn ngay hôm nay.

______________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Liên hệ tư vấn : 0988 864 779

Website: http://dichvuquyettoanthue.com

Email: thuybtt09@gmail.com