Quyết toán thuế tại Hai Bà Trưng ưu đãi với chi phí thấp

Doanh nghiệp bạn đang muốn thuê một công ty dịch vụ kế toán nhưng không tin tưởng về chất lượng của họ, đừng lo hãy đến với công ty ATS Global Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp không hoàn thành được vấn đề quyết toán thuế cho nên đang tìm cách giải quyết sao cho hợp lý và chi phí thấp. Hãy đến với công ty ATS Global Việt Nam để được hỗ trợ những giải pháp tốt nhất, hiện công ty chuyên về các gói dịch vụ quyết toán thuế, báo cáo tài chính kế toán, kê khai kế toán thuế… Với chi phí thấp, thực hiện theo đúng yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Được sự tin tưởng của các doanh nghiệp, hiện công ty đang từng bước phát triển và xây dựng một đội ngũ nhân viên kế toán trưởng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên sâu, có trách nhiệm trong công việc. Đến với dịch vụ của chúng tôi quý doanh nghiệp chỉ mất một khoản chi phí ban đầu từ 500.000đ – 2.000.000đ/tháng ngoài ra không mất thêm một khoản phí phát sinh nào hết. Công ty sẽ chịu hoàn toàn chi phí phát sinh cho doanh nghiệp, cam kết đảm bảo thực hiện theo đúng kế hoạch, nếu sai sót số liệu sẵn sàng nộp phạt cho doanh nghiệp theo hợp đồng ký kết.

Quyết toán thuế tại Hai Bà Trưng ưu đãi với chi phí thấp

dịch vụ quyết toán thuế

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

– Chi phí thực hiện gói dịch vụ thấp.

– Đội ngũ nhân viên kế toán trưởng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.

– Cam kết thực hiện theo đúng kế hoạch, đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Các gói dịch vụ kế toán tại công ty ATS Global Việt Nam bao gồm:

– Dịch vụ làm báo cáo tài chính.

– Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

– Dịch vụ tư vấn kế toán thuế, báo cáo thuế.

– Lập báo cáo quyết toán thuế cuối năm.

– Tư vấn miễn phí về thuế, kế toán tài chính.

Hãy gọi ngay cho nhân viên phụ trách của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng gói dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ. LH:0988 864 779