Dịch vụ kế toán trọn gói với chi phí thấp tại Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo uy tín nhất hiện nay. LH:0988 864 779

Quý doanh nghiệp đang cân nhắc đến một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói theo đúng quy định pháp luật? Trong địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói? Điều đó khiến các lãnh đạo của doanh nghiệp không biết phải lựa chọn công ty nào và liệu công ty đó có đảm bảo đúng theo quy định chuẩn mực kế toán hay không? Áp dụng đúng theo luật ban hành của nhà nước hay không? Nếu chúng ta không nắm bắt đúng theo quy định thì sẽ rất dễ dẫn tới vi phạm hành chính vì lý do không đáng có.

Để giúp quý doanh nghiệp giải quyết vấn đề này, công ty kế toán chúng tôi cam đoan và đảm bảo rằng quý doanh nghiệp sẽ không bị phạt do nộp chậm hạn chế rủi ro về thuế. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp bạn gánh vác và là người bạn đồng hành cùng công ty phát triển.

Với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán thuế chuyên nghiệp có chuyên môn kế toán cao và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kế toán thuế, tư vấn thuế. Cam kết sẽ cung cấp tới doanh nghiệp một dịch vụ kế toán  trọn gói, hoàn thiện sổ sách kế toán tốt nhất tại địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ kế toán trọn gói với chi phí thấp tại Hà Nội

dich-vu-ke-toan-tron-goi

Nội dung dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm:

–         Hàng tháng nhân viên tại công ty tư vấn quản lý thuế Hà Nội đến doanh nghiệp để tiếp nhận chứng từ phát sinh trong tháng ( chứng từu photo) và kê khai thuế trên phần mềm HTKK của cơ quan thuế.

–         Chuẩn hóa hệ thống kế toán, mẫu biểu chứng từ.

–         Làm Thủ tực đăng ký hóa đơn, tư vấn in hóa đơn.

–         Lập báo cáo gửi thuế đúng quy định tháng, quý

–         Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán.

–         Hoàn thiện lên báo cáo tài chính, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

–         Hoàn thiện in sổ sách kế toán .

–         Tư vấn các vấn đề về quản trị chi phí, lương, bảo hiểm…

Luôn đảm bảo quyền lợi cho quý doanh nghiệp, các bạn hãy đến với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0988 864 779.