Dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Quý doanh nghiệp bạn đang lo lắng và không tin tưởng về dịch vụ kế toán của các công ty dịch vụ. LH:0988 864 779       

Quý doanh nghiệp đang lo lắng về bộ phận kế toán và các nhân viên của chính công ty mình? Bộ phận thực hiện các vấn đề về kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế của quý doanh nghiệp chưa đáp ứng được yêu cầu công việc theo đúng quy định của pháp luật. Là chủ một doanh nghiệp, bạn nên thuê nhân sự tự thực hiện công việc kế toán của doanh nghiệp mình hay thuê một công ty về dịch vụ kế toán từ bên ngoài?

Để lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ quyết toán thuế uy tín nhất hiện nay và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật đồng thời với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được các vấn đề về công việc thì chỉ có giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ kế toán tại công ty ATS Global Việt Nam của chúng tôi. Công ty chuyên về dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ tư vấn kế toán thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán… Với chi phí thấp chỉ từ 500.000đ – 2.000.000đ/tháng.

Đến đây quý doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên kế toán trưởng của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm trong công việc đảm bảo sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín hàng đầu tại Hà Nội

dịch vụ quyết toán thuế

Công việc lập báo cáo tài chính của kế toán ATS Global Việt Nam bao gồm:

– Thu thập dữ liệu, sổ sách của doanh nghiệp.

– Khảo sát quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

– Kiểm tra giấy tờ, chứng từ, phân loại chi tiết.

– Lập các bảng phân bổ kế toán.

– Hoạch toán trên phần mềm kế toán.

– Lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế theo tháng, quý, năm.

– In sổ sách báo cáo tài chính theo đúng quy định.

– Bàn giao đầy đủ giấy tờ cho doanh nghiệp.

Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi khi quý doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ tại công ty ATS Global Việt Nam.