Dịch vụ quyết toán thuế đảm bảo nhất tại Hà Nội

Dịch vụ tư vấn kế toán, tư vấn kế toán thuế, báo cáo quyết toán cho các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.LH:0988 864 779

Bất kỳ một công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ nào hiện nay cũng đều gặp phải những khó khăn về việc quyết toán thuế.Tuy doanh nghiệp của bạn có rất nhiều nhân viên kế toán nhưng những nhân viên này họ chỉ phụ trách toàn bộ sổ sách nội bộ trong công ty, còn việc báo cáo thuế, quyết toán thuế họ không thể xử lý được.Do vậy, quý doanh nghiệp sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn về việc quyết toán này, làm mất một khoản chi phí lớn nếu như quý doanh nghiệp không có một hướng giải quyết phù hợp và đảm bảo nhất.

Nhưng quý doanh nghiệp không phải lo lắng vì đã có công ty chúng tôi, công ty chuyên về dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ tư vấn kế toán thuế, báo cáo tài chính quyết toán. Các dịch vụ này của công ty chúng tôi đều đảm bảo, uy tín chuyên nghiệp nhất cho quý khách. Khi quý khách có những vướng mắc liên quan đến kế toán, quyết toán hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất, đảm bảo nhất.

Chi phí để thực hiện dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi chỉ vào khoảng 500.000đ – 2.000.000đ/1 tháng tùy vào các gói dịch vụ mà quý doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ quyết toán thuế uy tín giá rẻ tại Hà Nội

 dịch vụ quyết toán thuế

Các gói dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng bao gồm:

– Chuyên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kế toán cho doanh nghiệp.
– Tư vấn chi tiết và đưa ra các hướng giải quyết tốt nhất cho doanh nghiệp.
– Lập báo cáo sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
– Hoàn thiện các loại sổ sách, chứng từ
– Quyết toán thuế TNCN, quyết toán thuế TNDN
– Sắp xếp sổ sách theo đúng trình tự
– Báo cáo tài chính kế toán
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ kế toán tại công ty chúng tôi.LH:0988 864 779