Dịch vụ quyết toán thuế giảm 30% – LH:0988 864 779

Công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội chúng tôi chuyên đưa ra những gói dịch vụ quyết toán thuế tốt nhất cho các doanh nghiệp nhằm xử lý các vấn đề về kế toán.

Để giải quyết được mọi vấn đề cho các doanh nghiệp đang gặp phải như việc quyết toán thuế, báo cáo tài chính kế toán thuế một cách tốt nhất, công ty kế toán chúng tôi đã xây dựng các nhân viên kế toán có kinh nghiệm lâu năm cũng như trình độ kiến thức chuyên sâu. Hiện công ty đang áp dụng những chính sách ưu đãi giảm 30% cho các doanh nghiệp liên hệ sớm đến công ty chúng tôi. Khi doanh nghiệp có nhu cầu, hãy gọi trực tiếp qua số hotline:0988 864 779 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Hiện công ty đang cung cấp những gói giải pháp như gói: Dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo tài chính, tư vấn kế toán thuế, hoạch toán sổ sách kế toán… Với chi phí chỉ từ 500.000đ – 2.000.000đ/tháng đảm bảo sẽ giải quyết nhanh chóng cho doanh nghiệp. Với mức chi phí này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí để có thể đầu tư vào việc kinh doanh, sản xuất thay vì phải thuê một nhân viên kế toán với mức chi phí cao.

Dịch vụ quyết toán thuế giảm 30% – LH:0988 864 779

dich-vu-quyet-toan-thue

Các gói kế toán tại công ty chúng tôi gồm:

– Tư vấn chi tiết về việc quyết toán thuế, báo cáo tài chính.

– Sắp xếp sổ sách kế toán, quyết toán thuế cho doanh nghiệp.

– Nhập số liệu chứng từ lên phần mềm kế toán của công ty chúng tôi.

– Lập báo cáo quyết toán thuế.

– Quyết toán thuế TNDN, TNCN.

Hoàn thiện sổ sách kế toán quyết toán cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ đến phòng phụ trách của công ty kế toán chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những gói kế toán phù hợp nhất. LH:0988 864 779