Dịch vụ quyết toán thuế kê khai thuế cuối năm

Dịch vụ làm báo cáo tài chính kế toán, báo cáo quyết toán thuế, kê khai thuế giá rẻ tại khu vực Hà Nội.

Doanh nghiệp bạn đang gặp phải khó khăn về việc báo cáo tài chính, không biết làm báo cáo ra sao cho hợp lý. Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thuê một nhân viên kế toán về để giải quyết các vấn đề trên nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời. Công ty ATS Global Việt Nam khuyên các doanh nghiệp không nên thuê nhân viên kế toán bởi chưa nắm rõ được kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn của họ, cộng với chi phí cho nhân viên kế toán cũng rơi vào khoảng từ 3 – 5 triệu/tháng. Để giải quyết toàn bộ các công việc kia một cách tốt nhất và hoàn thành theo đúng thời hạn thì quý doanh nghiệp hãy đến công ty ATS Global Việt Nam để được đội ngũ nhân viên kế toán công ty chúng tôi giải quyết đảm bảo nhất cho doanh nghiệp.

Hiện công ty chuyên về dịch vụ làm BCTC giá rẻ, dịch vụ quyết toán thuế, tư vấn kế toán chuyên nghiệp uy tín cho các doanh nghiệp. Chi phí để thực hiện gói kế toán tại công ty chúng tôi chỉ từ 500.000đ – 2.000.000đ/tháng tùy vào từng gói mà doanh nghiệp muốn dùng. Ngoài ra công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên kế toán trưởng có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức sâu rộng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế kê khai thuế cuối năm

 dich-vu-quyet-toan-thue-gia-re

Các gói dịch vụ kế toán tại công ty ATS Global Việt Nam gồm:

– Dịch vụ tư vấn kế toán thuế miễn phí cho các doanh nghiệp nắm rõ.

– Dịch vụ lập báo cáo tài chính theo tháng, quý năm.

– Hoạch toán lỗ, lãi, danh thu của doanh nghiệp.

– Báo cáo quyết toán thuế cuối năm, quyết toán thuế TNCN, TNDN.

– Kê khai thuế môn bài.

– Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán.

– Nhập số liệu, sổ sách lên phần mềm kế toán.

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi để được xử lý một cách tốt nhất.