Dịch vụ quyết toán thuế uy tín giá rẻ tại Hưng Yên

Dịch vụ quyết toán thuế, tư vấn kế toán thuế giá rẻ, chuyên nghiệp, đảm bảo, uy tín cho quý doanh nghiệp.LH:0988 864 779

Công ty dịch vụ quyết toán thuế chúng tôi giới thiệu cho các công ty, doanh nghiệp một gói dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất đó là gói dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp, uy tín. Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kế toán trưởng tốt nhất, có kinh nghiệp và kiến thức chuyên môn cao đảm bảo thực hiện theo đúng tiến đội trong bản kế hoạch ban đầu.

Chi phí để thực hiện gói dịch vụ quyết toán thuế tại công ty chúng tôi chỉ từ 500.000đ – 2.000.000đ/1 tháng tùy vào những gói mà doanh nghiệp lựa chọn. Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo thực hiện theo đúng những gì mà doanh nghiệp đã bàn giao ban đầu, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến độ của công việc.

Dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ, uy tín tại Hưng Yên

dịch vụ quyết toán thuế

Những gói dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ chuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến kế toán
– Dịch vụ hoàn thiện các loại sổ sách, chứng từ
– Dịch vụ làm lại báo cáo thuế, quyết toán thuế, kế toán thuế cho doanh nghiệp.
– Thu thập số liệu, sổ sách kế toán để thực hiện chi tiết công việc
– Nhân viên xuống tận địa chỉ của doanh nghiệp để tìm hiểu cấu trúc hoạt động của doanh nghiệp đồng thời lấy số liệu một cách chính xác nhất.
– Dịch vụ báo cáo tài chính, báo cáo thuế…
– In sổ sách kế toán và bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kế toán.LH:0988 864 779