Quyết toán thuế chuyên nghiệp tại Cầu Giấy

Công ty chúng tôi chuyên nhận các gói dịch vụ kế toán, dịch vụ quyết toán thuế với giá rẻ đảm bảo cho doanh nghiệp.LH:0988 864 779

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của công ty để được phục vụ một cách tốt nhất, đảm bảo nhất.Dưới đây là một số chi tiết về dịch vụ của công ty.

Trong báo cáo tài chính của doanh ngiệp cần lư ý những điểm sau:

–       Công nợ: Kiểm tra đối chiếu công nợ theo từng đối tượng, TK 131 có dư Có cần kiểm tra chi tiết coi khách hàng thanh toán mà bên doanh nghiệp xuất hoá đơn chưa, hay đó là khoản thanh toán trước cho doanh nghiệp. Đồng thời kiểm tra tài khoản 331 chi tiết cho từng đối tượng, kiểm tra nếu dư nợ  tài khoản 331 cần coi lại hàng hoá dịch vụ bên mình đã nhận của khách hàng chưa, hay đó là khoản mình đặt trước cho doanh nghiệp bạn.

–       Hàng tồn kho: Điểm đáng chú ý nhất trong hàng tồn kho đó là có hàng hoá nào xuất âm không? Hàng tồn kho phải đảm bảo nhập hàng trước sau đó mới xuất sau, không được đẻ hàng tồn kho tồn tại số âm. đảm bảo tính nhất quán cho hàng tồn kho của doanh nghiệp.

–       Doanh thu và giá vốn hàng bán ra trong kỳ: Cần kiểm soát được giá vốn tăng giảm trong gì, nguyên nhân tại sao lại có sự tăng giảm đó, cân đối giữ doanh thu và giá vốn, đảm bảo tỷ lệ giá vốn chiếm bao nhiêu % doanh thu.

dịch vụ quyết toán thuế

Trên đây là một số điểm cần chú ý trên báo cáo tài chính. Báo cáo tài chính thể hiện số liệu của doanh nghiệp trong một năm tài chính, Là cơ sở để cơ quan thuế kiểm tra nghĩa vụ về thuế của doanh nghiệp, Từ những vấn đề trên để giúp doanh nghiệp hoàn thiện tốt báo cáo tài chính, Công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách gói dịch vụ kế toán làm báo cáo tài chính cuối năm, dịch vụ quyết toán thuế với giá cả phải chăng phù hợp với quý khách mặt khác luôn đảm bảo chất lượng cho báo cáo. Sau khi trao đổi công việc, công ty chúng tôi tiến hành tiếp nhận hồ sơ kế toán, hoàn thiện số liệu trên phần mềm kế toán, cân đối doanh thu chi phí, lên báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN. In và hoàn thiện hồ sơ cho năm tài chính vừa qua. Đảm bảo số liệu sổ sách trả lại khách hàng đầy đủ,chính xác.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp theo số điện thoại : 0988 864 779. Rất mong được sự hợp tác với quý doanh nghiệp