Quyết toán thuế cuối năm tại quận Hà Đông

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu về dịch vụ quyết toán thuế cuối năm? Hãy đến với công ty dịch vụ kế toán của chúng tôi để được xử lý một cách tốt nhất.

Hiện nay vào dịp cuối năm nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với kì quyết toán thuế nhưng chưa biết cách xử lý ra sao cho phù hợp. Nhiều doanh nghiệp mới thành lập do chưa xây dựng được bộ phận kế toán cho nên đang vất vả trật vật với đống sổ sách kế toán. Thấu hiểu được những vấn đề của các doanh nghiệp đang gặp phải, công ty dịch vụ kế toán của chúng tôi đã cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp quyết toán thuế tốt nhất hiện nay với chi phí thấp chỉ từ 500.000đ – 2.000.000đ/tháng.

Công ty chúng tôi được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp cho nên các nhân viên kế toán không ngừng lỗ lực trau dồi những kiến thức mới nhằm xử lý được mọi vấn đề của doanh nghiệp. Hiện công ty đã xây dựng được đội ngũ nhân viên kế toán trưởng giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về kế toán nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về những số liệu, giấy tờ, sẵn sàng nộp phạt cho doanh nghiệp khi không hoàn thành công việc theo đúng kế hoạch.

Quyết toán thuế cuối năm tại quận Hà Đông

dịch vụ quyết toán thuế

Các gói kế toán thuế của chúng tôi bao gồm:

– Lập tờ khai thuế hàng tháng.

– Hoạch toán và chỉnh sửa sổ sách kế toán.

Hoàn thiện sổ sách kế toán.

– Tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề về kế toán.

– Lập và nộp báo cáo thống kê theo tháng, quý lên cơ quan thuế.

– Quyết toán tình hình sử dụng sổ sách, hóa đơn.

– Lập báo cáo tài chính cuối năm.

– Báo cáo tình hình tài chính cho doanh nghiệp nắm rõ.

Cảm ơn quý doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại công ty chúng tôi. Mọi thông tin xin liên hệ: 0988 864 779