Quyết toán thuế giá rẻ – Tư vấn kế toán thuế giảm 50%

Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp, giá rẻ, ưu đãi cho các doanh nghiệp giảm 30% gói dịch vụ kế toán tại công ty ATS Global Việt Nam. LH:0988 864 779

Việc quyết toán thuế là công việc mà công ty, doanh nghiệp nào cũng cần phải làm, vào các dịp cuối năm, các doanh nghiệp cần phải quyết toán thuế lên trên cục thuế để cục thuế nắm rõ được tình hình phát triển của doanh nghiệp. Nhưng hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp mới được thành lập vẫn chưa xây dựng được một đội ngũ nhân viên kế toán để có thể đảm nhận công việc quyết toán thuế được. Chính vì thấu hiểu được điều đó, công ty ATS Global Việt Nam đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên kế toán trưởng có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên môn cao nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp khi gặp phải những khó khăn, vướng mắc liên quan đến kế toán.

Công ty ATS Global Việt Nam chuyên về dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ tư vấn kế toán thuế, báo cáo tài chính kế toán… Với chi phí hợp lý chỉ vào khoảng 500.000đ – 2.000.000đ/tháng tùy vào từng gói kế toán mà doanh nghiệp muốn sử dụng. Công ty cam kết sẽ đảm bảo thực hiện theo đúng tiến độ, cam kết sẽ nộp phạt khi không làm đúng số liệu, giấy tờ, chứng từ.

Dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ – Tư vấn kế toán thuế giảm 50%

dịch vụ quyết toán thuế

Nội dung công việc quyết toán thuế tại công ty chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề về quyết toán thuế, báo cáo tài chính.
– Thu thập sổ sách, số liệu, giấy tờ của doanh nghiệp.
– Sắp xếp chúng theo đúng trình tự.
– Lập báo cáo tài chính kế toán thuế cuối năm.
– Quyết toán thuế TNCN, quyết toán thuế TNDN theo quý, năm.
– Hoàn thiện sổ sách, chứng từ kế toán.
– Thông báo cho doanh nghiệp biết thu chi, lỗ lãi về tình hình hoạt động của doanh nghiệp và đưa ra phương án giải quyết.

Công ty chúng tôi lấy phương trâm Đảm bảo – Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ để phục vụ cho quý doanh nghiệp.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng gói dịch vụ tốt nhất. LH:0988 864 779