Quyết toán thuế tại phường Láng Thượng giá rẻ

Công ty chuyên nhận dịch vụ báo cáo tài chính, hoàn thiện sổ sách kế toán, dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ, đảm bảo, uy tín cho doanh nghiệp.LH:0988 864 779

Yêu cầu đối với một kế toán là tính trung thực trong các nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Số liệu kế toán phải được nghì chép kịp thời, không được xuyên tạc hay bóp méo. Mọi thông tin tài chính, kinh tế liên quan trong kỳ đều được báo cáo đầy đủ, không được bỏ sót. Các thông tin này phải kịp thời được chuyển tới chủ doanh nghiệp,nộp đúng hạn tới cơ quan thuế. Số liệu kế toán phải dễ hiểu với người sử dụng. Ngoài ra kinh nghiệm trong nghề, kỹ năng cập nhật chính thuế là  những yếu tố hình thành  một kế toán giỏi.

Đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một kế toán, với trình độ chuyên môn tốt doanh nghiệp chúng tôi tự tin cung ứng tới các doanh nghiệp dịch vụ kế toán hoàn hảo chất lương và uy tín nhất trên địa bàn toàn quốc.

Dịch vụ quyết toán thuế tại phường Láng Thượng

 

dịch vụ quyết toán thuế

Các gói dịch vụ của công ty chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói với mức phí từ 500-2tr/1 tháng tuỳ theo từng doanh nghiệp.
  • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán.
  • Dịch vụ hoàn thiện báo cáo tài Chính, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo tài chính.
  • Dịch vụ kê khai thuế GTGT, TNDN, TNCN theo tháng, quý tuỳ theo tình hình doanh nghiệp.

   Đến với công ty chúng tôi để bạn nhận được dịch vụ hoàn hảo, chất lượng uy tín. Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp theo số điện thoại : 0988 864 779. Rất mong được sự hợp tác với quý doanh nghiệp.

CẢM ƠN QUÝ DOANH NGHIỆP ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI