Quyết toán thuế tốt nhất tại Hà Nội giảm 30% phí dịch vụ

Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế, lập báo cáo thuế giá rẻ cho các doanh nghiệp, đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp chỉ có tại công ty ATS Global Việt Nam. LH:0988 864 779

Theo thống kê hiện nay thì các doanh nghiệp mới được thành lập rất nhiều, các doanh nghiệp mới thành lập thì việc quyết toán thuế sẽ gặp rất nhiều khó khăn do chưa có kinh phí để thành lập một đội ngũ kế toán có kinh nghiệm để phụ trách toàn bộ công việc về thuế. Chính vì vậy, hiểu được những lỗi lo lắng của doanh nghiệp, công ty ATS Global Việt Nam đã thành lập được một đội ngũ nhân viên kế toán trưởng có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao nhằm hỗ trợ, giải đáp và giúp đỡ cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Khi doanh nghiệp bạn gặp phải khó khăn về việc quyết toán hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể các vấn đề liên quan đến kế toán. Công ty chuyên về dịch vụ quyết toán thuế, báo cáo tài chính kế toán thuế, hoàn thiện sổ sách… Chi phí thực hiện từ 500.000đ – 2.000.000đ/tháng tùy vào từng gói dịch vụ khác nhau mà doanh nghiệp muốn sử dụng.

Quyết toán thuế tốt nhất tại Hà Nội giảm 30% phí dịch vụ

dịch vụ quyết toán thuế

Nội dung công việc quyết toán thuế tại công ty bao gồm:

– Khảo sát tình hình, địa điểm hoạt động của doanh nghiệp.
– Lấy các chứng từ, sổ sách, giấy tờ của doanh nghiệp để làm quyết toán.
– Lập báo cáo quyết toán thuế cuối năm.
– Quyết toán thuế TNCN, quyết toán thuế TNDN theo quý, năm.
– Hoàn thiện các loại giấy tờ, sổ sách kế toán.
– Tư vấn kế toán thuế cho doanh nghiệp nắm rõ.
– Báo cáo tài chính kế toán thuế.
– In sổ sách kế toán, bàn giao đầy đủ cho quý doanh nghiệp.

Công ty cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật khi thực hiện sai yêu cầu và đồng thời nộp phạt cho quý doanh nghiệp theo đúng hợp đồng cam kết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một giải pháp an toàn, một dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ,  uy tín và hiệu quả nhất. LH:0988 864 779