Quyết toán thuế tư vấn kế toán thuế giá rẻ chuyên nghiệp

Công ty ATS Global Việt Nam chuyên về dịch vụ quyết toán thuế với giá rẻ, đảm bảo uy tín. LH:0988 864 779

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội hàng tháng có hàng trăm các công ty, doanh nghiệp mới được thành lập. Chính vì các doanh nghiệp mới thành lập thường chưa có một bộ máy kế toán do vấn đề về kinh phí chưa đủ để thành lập được một bộ phận kế toán, điều đó sẽ làm cho doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn khi đến kỳ quyết toán thuế. Doanh nghiệp bạn lo lắng không biết cách quyết toán ra sao cho phù hợp, đảm bảo cho sự hoạt động của doanh nghiệp. Thấu hiểu được những khó khăn mà quý doanh nghiệp đang gặp phải, công ty ATS Global Việt Nam đã cung cấp dịch vụ quyết toán thuế, bảo cáo thuế nhằm trợ giúp các doanh nghiệp trong kỳ quyết toán thuế.

Với một đội ngũ nhân viên kế toán trưởng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo một cách bài bản đảm bảo sẽ giải quyết được mọi vấn đề cho doanh nghiệp khi gặp phải. Chi phí thực hiện của công ty chỉ vào khoảng từ 500.000đ – 2.000.000đ/tháng tùy thuộc vào các gói kế toán mà doanh nghiệp lựa chọn. Công ty chúng tôi được sự tin tưởng của các doanh nghiệp cho nên luôn cố gắng học hỏi những kiến thức chuyên sâu để có thể giải quyết mọi công việc mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Quyết toán thuế tư vấn kế toán thuế giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

dịch vụ quyết toán thuế

Nội dung gói dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ tại Cầu giấy của chúng tôi bao gồm:

– Khảo sát thu thập thông tin chi tiết của doanh nghiệp.
– Sắp xếp và phân loại các chứng từ cần thiết theo đúng quy trình.
– Tư vấn cho doanh nghiệp hiểu được các vấn đề về thuế, quyết toán thuế.
– Lập các bảng khấu hao tài sản.
– Hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
– Quyết toán thuế TNCN, thuế TNDN theo tháng, quý.
– In báo cáo tài chính kế toán thuế, báo cáo quyết toán thuế theo quy định của quý doanh nghiệp.

Cam kết với khách hàng đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện. Mọi thông tin xin liên hệ với công ty chúng tôi. LH:0988 864 779